Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng, Kho Bãi

– Không giống như phân khúc lắp đặt camera quan sát giá rẻ, việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, kho bãi phải có yêu cầu về công năng của loại camera đó cao hơn rất nhiều. Đồng thời, đòi hỏi các kỹ thuật viên phải thực sự có tay nghề cao, có tâm huyết và khả năng nhìn nhận tình hình tốt.

 

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, kho bãi đòi hỏi camera đó phải có tầm quan sát xa, góc mở camera phải lớn và đặc biệt phải có khả năng chịu được những điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ rung, khả năng chịu được sự va đập… Thường thì diện tích nhà xưởng, kho bãi khá lớn nên các yêu cầu cho việc thi công đường dây, lựa chọn giải pháp camera cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, hôm nay Viễn Thông Vina Sài Gòn sẽ xin gởi đến một vài lợi ích quan trọng cũng như một vài giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, kho bãi của mình để từ đó quý vị có thể một phần nào đó hình dung ra được mình nên sử dụng lắp đặt loại camera nào phù hợp nhất và tốt nhất.

 

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng – Kho Bãi
Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng – Kho Bãi

Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng, Kho Bãi

  • Giúp đảm bảo an ninh, chống thất thoát tài sản: Việc lắp đặt camera sẽ giúp các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng phát hiện kịp thời và xử lí nhanh các trường hợp đột nhập trái phép, xảy ra tranh chấp giữa nhân viên và rủi ro về thất thoát tài sản.
  • Giúp chủ doanh nghiệp theo dõi, kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất từ xa: từ đó, giúp quý khách chủ động hơn trong công tác an ninh, theo dõi tiến độ sản xuất, quản lý nhân viên.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: Giúp nhà quản lý, chủ doanh nghiệp dễ dàng điều hành và nhanh chóng tìm ra các hướng xử lý khi gặp sự cố, chủ động hơn trong việc quản trị nhân sự và tiết kiệm chi phí thuê thêm người cho công tác kiểm tra hàng hóa và đốc thúc làm việc.
  • Nâng cao chất lượng quản lý nhân viên và công xưởng: Nâng cao tính tự giác, tinh thần trách nhiệm của nhân viên từ đó sẽ giảm được những áp lực khi đốc thúc của người quản lý cũng như tạo được tinh thần làm việc thoải mái hơn cho nhân viên.

 

 

Lợi Ích Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng
Lợi Ích Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng, Kho Bãi

Để lắp đặt được một vị trí tối ưu nhất tại khu vực nhà xưởng, kho bãi. Trước tiên chúng ta cần phải có một đội khảo sát công trình tới để xem xét hướng lắp đặt sao cho phù hợp, đồng thời lên bản vẽ và tiến hành lựa chọn loại camera. Sau đây, Viễn Thông Vina Sài Gòn xin đưa ra giải pháp tư vấn lắp camera  cho nhà xưởng, kho bãi như bên dưới:

  • Khu vực cổng nhà máy: Ta nên sử dụng loại camera thân, có hồng ngoại để có thể quan sát được ban đêm, đồng thời có chức năng tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao để có thể nhìn rõ được khuôn mặt của nhân viên ra vào.
  • Khu vực văn phòng xưởng: Có thể sử dụng camera dome để ốp lên trên trần nhà, vừa có tính thẩm mỹ vừa có thể quan sát toàn diện khu vực văn phòng. Hoặc chúng ta có thể sử dụng loại camera thân nhỏ quan sát trong nhà.
  • Khu vực sản xuất: Đây là nơi có rất nhiều máy móc và công nhân. Ta nên dùng loại camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát trong nhà có độ phân giải tốt.
  • Khu vực dây chuyền sản xuất: Nên sử dụng camera thân quan sát trong nhà có độ phân giải cao nhằm giám sát hoạt động của dây chuyền sản xuất, ghi lại các sự cố để xử lý kịp thời.
  • Khu vực nhà kho: Nên dùng trọn bộ camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt và có hồng ngoại để có thể nhìn thấy mọi vật vào ban đêm.
  • Khu vực hàng rào: Giám sát các hoạt động xâm nhập bất hợp pháp, giúp cho nhân viên bảo vệ kiểm tra an ninh. Nên dùng camera thân hoặc Dome speed có hồng ngoại để quan sát được ban đêm.

 

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng – Kho Bãi
Giải Pháp Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng – Kho Bãi

Khi đến với Viễn Thông Vina Sài Gòn, bạn hoàn toàn yên tâm trong việc tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, kho bãi cho doanh nghiệp bạn. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc đi kèm với sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng sẽ là một trong những yếu tố then chốt giúp bạn sẽ lựa chọn chúng tôi.

 

Với phạm vi hoạt động tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức….Chúng tôi luôn có mặt ở mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ về:
Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Vina Sài Gòn – (028)62.704.929
Phòng kinh doanh: 0903.356.929  – Phòng kĩ thuật: 0984.42.62.94
Email: vienthongvinasg@gmail.com

3 thoughts on “Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Xưởng, Kho Bãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *