Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Dân Cư, Tổ Dân Phố

– Lắp đặt camera quan sát cho khu dân cư, tổ dân phố ngày càng được nhân rộng ra ở mọi nơi trong các thành phố lớn nhỏ trong cả nước. Theo chỉ thị của nhà nước, nhằm đảm bảo cho cuộc sống của người dân luôn an toàn và đảm bảo thì việc thực thi các dự án lắp đặt camera trở nên vô cùng cấp bách.

 

Thế giới ngày càng hiện đại, tốc độ phát triển kinh tế – xã hội ngày càng nhanh thì thủ đoạn của bọn tội phạm cũng ngày càng tinh vi hơn. Việc đưa ra một giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khu dân cư, tổ dân phố trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với cơ quan nhà nước, chính quyền địa phương nhằm đem lại sự an toàn tính mạng, của cải cho người dân tại nơi họ đang sống. Đồng thời, việc lắp đặt camera an ninh còn là giải pháp tốt nhất trong việc giảm tình trạng ách tắc giao thông, phòng chống tội phạm, các công tác an ninh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khu dân cư, tổ dân phố của Viễn Thông Vina Sài Gòn, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ đem đến cho một giải pháp tối ưu nhất cho chính quyền địa phương nơi đây.

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Dân Cư – Tổ Dân Phố
Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Dân Cư – Tổ Dân Phố

Lợi Ích Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Dân Cư, Tổ Dân Phố

  • Bảo vệ an ninh, trật tự xã hội: hạn chế được các vấn nạn trên địa bàn khu phố như tệ nạn xã hội, hút chích, cờ bạn, trôm cắp và kịp thời xử lý mọi tình huống xấu xảy ra.
  • Giúp cho người dân tại khu dân cư, tổ dân phố có một lối sống hiện đại, văn minh: Người dân sẽ có ý thức hơn trong việc bảo quản và giữ gìn tài sản chung, hạn chế gây các vấn đề ô nhiễm môi trường.
  • Quản lý khu phố một cách dễ dàng, khoa học, đúng tiêu chuẩn hiện đại và tiết kiệm được thời gian: Trước đây, cảnh sát khu vực phải thường xuyên đi tuần tra nên mất khá nhiều thời gian và không thể kiểm soát các hoạt động trong khu phố cùng một lúc thì giờ đây, chỉ cần ngồi tại trụ sở trước màn hình hiển thị, họ có thể nắm bắt tình hình một cách chính xác và đầy đủ. Từ đó có thể dễ dàng đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

 

Lợi Ích Việc Lắp Đặt Camera An Ninh Cho Khu Dân Cư – Tổ Dân Phố
Lợi Ích Việc Lắp Đặt Camera An Ninh Cho Khu Dân Cư – Tổ Dân Phố

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Dân Cư, Tổ Dân Phố

Tùy vào số lượng camera và quy mô của mỗi khu phố nên để việc lắp đặt trọn bộ camera quan sát thuận lợi, tiết kiệm thì cần phải có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến để khảo sát và thí nghiệm để chọn ra loại camera phù hợp với yêu cầu, tình hình tài chính của ban dân cư, tổ dân phố. ­­­­­­Với kinh nghiệm hàng chục công trình cho khu dân cư, tổ dân phố…, Viễn Thông Vina Sài Gòn  thực sự đã thực sự thuyết phục và chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng từ trước tới nay. Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ trong việc đưa ra giải pháp lắp đặt camera đường phố, khu dân cư.

  • Nên sử dụng camera an ninh Full HD rõ nét, có hồng ngoại quan sát được ban ngày lẫn ban đêm. Có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của môi trường như nắng, mưa, gió…
  • Đầu ghi kỹ thuật số chuẩn nét Full HD nhằm tiết kiệm dung lượng lưu trữ, chức năng kết nối tốt qua màn hình hiển thị, điện thoại… giúp quan sát từ xa từ mọi lúc, mọi nơi.
  • Ổ cứng giúp lưu lại hình ảnh nếu ta không có thời gian ngồi xem trực tiếp các hoạt động diễn ra.
  • Dây tín hiệu và phụ kiện camera loại tốt, có thể chịu được sự tác động của môi trường.

 

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Dân Cư - Tổ Dân Phố
Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khu Dân Cư – Tổ Dân Phố

Là một đơn vị chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera an ninh cho khu dân khu, tổ dân phố phù hợp với từng loại hình khác nhau, Viễn Thông Vina Sài Gòn luôn cam kết sẽ là một đơn vị tiêu biểu cho khách hàng lựa chọn sản phẩm camera phù hợp nhất với bảng báo giá tốt nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm mà chúng tôi kinh phân phối và lắp đặt đến từ các thương hiệu cao cấp nhập khẩu như DAHUA, KBVISION, thương hiệu bán chạy nhất thế giới như HIKVISION, HD PARAGON hoặc các thương hiệu phổ thông như VANTECH, QUESTEK … nhằm phục vụ cho nhiều ­­­­­sự lựa chọn khác nhau của quý khách hàng.

 

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ về:

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Vina Sài Gòn – (028)62.704.929
Phòng kinh doanh: 0903.356.929  – Phòng kĩ thuật: 0984.42.62.94
Email: vienthongvinasg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *