Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Gia Đình, Nhà Riêng, Biệt Thự

– Tại thời điểm hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho gia đình là một giải pháp hợp lý và cần thiết trong việc chống trộm cắp xảy ra khi bạn đi công tác xa nhà, gia đình có dịp nghỉ lễ đi chơi…hoặc giúp bạn có thể theo dõi mọi hoạt động diễn ra của các thành viên khác.

 

Viễn Thông Vina Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp lắp đặt camera quan sát cho gia đình vô cùng an toàn, kín đáo và hữu hiệu nhờ vào các tính năng ưu việt của sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối rộng rãi trên thị trường. Với phương châm: “làm việc tận tâm, uy tín và dài lâu”, trong suốt những năm qua, Viễn Thông Vina Sài Gòn luôn đồng hành và mang đến dịch vụ chất lượng cao chất trong việc đưa ra tìm ra dịch vụ lắp đặt camera tại nhà riêng, gia đình trong khu vực tp Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

 

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Gia Đình, Nhà Riêng

Quý khách cần nêu rõ vị trí lắp đặt, phạm vi lắp, sử dụng ở không gian ngoài trời – trong nhà điều kiện có khắc nghiệt hay không để từ đó đôi ngũ kỹ thuật viên của Viễn Thông Vina Sài Gòn sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thi công lắp đặt camera tối ưu và hiệu quả nhất với khuôn viên ngôi nhà bạn.

Lựa Chọn Camera Quan Sát Cho Gia Đình, Nhà Riêng, Biệt Thự

+ Gắn camera tại nhà chế độ ngày và đêm để thuận tiện cho việc theo dõi. Nếu quý khách muốn sự tiện lợi và thẩm mỹ cho gia đình thì camera an ninh không dây sẽ là một sự lựa chọn khá tối ưu.

+ Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quý khách nên quý khách có thể lựa chọn loại camera có độ phân giải trung bình hoặc cao.

+ Camera Dome dạng ốp trần dùng lắp tại các phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em…

+ Camera  chống trộm dạng Thân lắp cho sân vườn, hiên trước, hiên sau.

+ Đầu ghi quý khách nên chọn có độ lưu trữ khoảng 02 tuần như 04 kênh, 08 kênh…

Lựa Chọn Camera Quan Sát Cho Gia Đình, Nhà Riêng

Vị Trí Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Gia Đình

+ Cửa chính: Cần tránh ngược ánh sáng khi lắp, nếu bạn đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.

+ Cửa sau: Thông thường thì sân sau không được rộng nên quý khách hãy sử dụng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn. Trường hợp sân sau rộng, bạn hãy dùng camera thân.

+ Cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng. Quý khách có thể lựa chon camera dome cho vị trí này.

+ Sân vườn: Dĩ nhiên, quý khách nên đặt camera quan sát có thể nhìn thấy cả sân vườn, cổng ngõ tường rào, các cửa hông, cửa sổ.

+ Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại để có thể nhìn bao quát từ trên xuống để có thể thấy tất cả các ban công.

 

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Gia Đình

Khi đến với Viễn Thông Vina Sài Gòn, bạn hoàn toàn yên tâm trong việc chúng tôi đưa ra tư vấn và giải pháp lắp đặt camera quan sát chống trộm cho gia đình, nhà riêng của mình. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên tận tâm, sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng kèm theo bảng báo giá tốt luôn cập nhật thường xuyên và cạnh tranh nhất thị trường khu vực tp Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

 

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ về:

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Vina Sài Gòn – (028)62.704.929
Phòng kinh doanh: 0903.356.929  – Phòng kĩ thuật: 0984.42.62.94
Email: vienthongvinasg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *