– Công Ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Vina Sài Gòn là một trong những nhà phân phối – lắp đặt camera chuyên nghiệp, có thâm niên trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực tp Hồ Chí Minh. Được thành lập với mục đích mang đến các giải pháp an ninh tổng thể cho gia đình, doanh nghiệp và các tổ chức nhằm đem lại sự phồn thịnh cho xã hội và sự phát triển không ngừng cho đất nước trong giai đoạn đổi mới và hội nhập kinh tế toàn cầu.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông như camera quan sát, camera IP, camera Wifi, báo trộm – báo cháy, đầu ghi hình camera, máy chấm công… Kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tình – chu đáo, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phát triển của công ty, Viễn Thông Vina Sài Gòn trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng và những người quan tâm đến các sản phẩm của công ty.

 

MỤC TIÊU KINH DOANH VIỄN THÔNG VINA SÀI GÒN

 • Viễn Thông Vina Sài Gòn phấn đấu để trở thành một thương hiệu uy tín, một địa chỉ an tâm của quý khách trong tương lai trên lĩnh vực lắp đặt camera tại nhà, camera quan sát tại xưởng sản xuất, lắp đặt camera quan sát tại văn phòng – công ty, … Và đưa ra giải pháp tổng về viễn thông cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.
 • Luôn đào tạo, huấn luyện đội ngũ kĩ thuật ngày càng có tay nghề cao, nhiệt tình và chuyên nghiệp hơn để đưa ra giải pháp kĩ thuật – lắp đặt – thi công dễ dàng và hài lòng nhất cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhằm mang đến kết quả ngoài mong đợi của quý khách.
 • Luôn tìm kiếm các đối tác uy tín để đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, nhiều chủng loại lựa chọn và giá tốt nhất thị trường. Đồng thời triệt để các sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách cũng như uy tín của công ty.

 

 Mục tiêu kinh doanh – Viễn Thông Vina Sài Gòn

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Các dòng sản phẩm mà Viễn Thông Vina Sài Gòn cung cấp:

 

 • Hệ thống camera giám sát
 • Trọn bộ camera
 • Đầu ghi hình camera
 • Hệ thống báo trộm – báo cháy
 • Máy chấm công
 • Chuông cửa có hình
 • Các phụ kiện camera

 

Lĩnh vực hoạt động – Viễn Thông Vina Sài Gòn

 

CAM KẾT CỦA VIỄN THÔNG VINA SÀI GÒN

 

 • Sản Phẩm Chính Hãng: Luôn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau với nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ tem bảo hành trên mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất.
 • Bảo Hành Chu Đáo: Thời hạn bảo hành từ 1 – 2 năm tùy loại camera. Mục tiêu của chúng tôi là ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khác hàng và bảo hành sản phẩm, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng khi liên hệ với chúng tôi.
 • Giá Cả Luôn Hợp Lý, Cạnh Tranh: Hiểu được rằng giá cả cũng là một trong những tiêu chí để bạn lựa chọn chúng tôi, vì thế chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm có giá cả rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.
Cam kết hoạt động – Viễn Thông Vina Sài Gòn

 

LỜI KẾT

Những con người tại Viễn Thông Vina Sài Gòn xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những đóng góp của quý khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của quý khách hàng đóng vài trò cực kì quan trọng và tích cực trong sự phát triển của công ty. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục đồng hành quý khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện có tại Việt Nam.

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline: 0903.356.929 để được tư vấn và hỗ trợ! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ về:

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Vina Sài Gòn – (028)62.704.929

Phòng kinh doanh: 0903.356.929  – Phòng kĩ thuật: 0984.42.62.94

Email: vienthongvinasg@gmail.com