Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa

– Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng. Chúng tôi có đưa ra một vài quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi trả hàng, nhằm đảm bảo quý khách có được một sản phẩm ưng ý nhất từ Viễn Thông Vina Sài Gòn mang lại.

 

­Chính sách đổi, trả hàng sẽ không áp dụng các sản phẩm như dây cáp mạng, dây điện, jack cắm điện, nẹp …và các phụ kiện camera khác . Không áp dụng cho các sản phẩm khuyến mãi giảm giá, sản phẩm tặng kèm, sản phẩm đã qua sử dụng. Thời hạn đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua, quá thời hạn này công ty sẽ không giải quyết các trường hợp này.

 

Chính Sách Trả Hàng Tại Viễn Thông Vina Sài Gòn

  • Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hư hỏng khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất. Lỗi kỹ thuật hoặc mua sử dụng không đúng mục đích.
  • Thời hạn trả trong vòng 03 ngày, quý khách sẽ được trả hàng với mức phí chênh lệch phải chịu là 10% trên giá trị hàng hóa và chịu phí vận chuyển, phí lắp đặt (nếu có).
 Chính sách trả camera tại tphcm
 Chính sách trả camera tại tphcm

Chính Sách Đổi Hàng Tại Tphcm

  • Sản phẩm được đổi lại trong vòng 03 ngày và không chịu mức phí.
  • Nếu khách đổi hàng từ ngày thứ 04 đến ngày thứ 07 kể từ ngày mua hàng, quý khách chịu phí là 10% trên giá trị hàng hóa, chi phí vận chuyển và phí lắp đặt (nếu có).

 

Chính sách đổi camera tại tphcm
Chính sách đổi camera tại tphcm

Quý khách lưu ý: Giữ lại toàn bộ hóa đơn, giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Viễn Thông Vina Sài Gòn để đối chiếu khi cần thiết. Sản phẩm mới 100% như ban đầu, chưa qua sử dụng hoặc không bị tháo rời. Ngoài ra, việc đổi trả camera quan sát sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất.

– Với chính sách đổi trả camera được áp dụng cho tất cả các khách hàng liên hệ mua camera tại Viễn Thông Vina Sài Gòn tại các quận tphcm như quận 2, quận 4, quận 6, quận 8, quận 10, quận 12, Gò Vấp… sẽ giúp cho quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để có được một dịch đổi trả hàng hóa tận tâm và đáng tin nhất.

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ về:

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Vina Sài Gòn – (028)62.704.929
Phòng kinh doanh: 0903.356.929  – Phòng kĩ thuật: 0984.42.62.94
Email: vienthongvinasg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *