Bảo Trì, Sửa Chữa Hệ Thống Camera Quan Sát Tại Tphcm

            Viễn Thông Vina Sài Gòn luôn phân đấu trở thành một địa điểm đáng tin cậy trong việc mang đến một dịch vụ bảo hành – bảo trì – sữa chữa hệ thống camera quan sát an tâm nhất tại tp Hồ Chí Minh. Với một giá cả rẻ nhất, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc.

 

Bảo Trì - Sửa Chữa Camera Quan Sát Tphcm
Bảo Trì – Sửa Chữa Camera Quan Sát Tphcm

#1. Dịch Vụ Bảo Trì Camera Tại Viễn Thông Vina Sài Gòn

      Sửa chữa , bảo trì hệ thống camera giám sát tại nhà ( bất kỳ lỗi gì )

      ♦ Cài đặt camera xem qua điện thoại, máy tính, Ipad, Tivi…

      ♦ Hỗ trợ khôi phục và lấy lại dữ liệu camera

      ♦ Cóp dữ liệu video khách hàng muốn lấy ra USB

      ♦ Hỗ trợ chuyển vị trí camera sang địa chỉ khác

      ♦ Hỗ trợ đổi hệ thống camera cũ lấy hệ thống camera mới.

      ♦ Nhận bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera cho bạn trọn đời

 

– Dịch vụ bảo trì, sửa chữa camera quan sát cho các quý khách từ các nhà cung cấp đã không còn xa lạ nữa. Sản phẩm sau một thời gian sử dụng bị tác động bởi điều kiện làm việc, ảnh hưởng của môi trường, phá phách của côn trùng… sẽ làm cho hệ thống hoạt động không còn hiệu quả nữa hoặc có khi sẽ ngừng hoạt động. Vì vậy, việc bảo trì hệ thống camera quan sát sẽ giúp hệ thống vận hành trở về trạng thái ban đầu và hoạt động tốt hơn.

 

Viễn Thông Vina Sài Gòn có đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có tay nghề cao, hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng giúp quý khách tránh được các sự cố nghiêm trọng gây ngưng trệ hoạt động của hệ thống camera và tối đa hóa thời gian hoạt động, qua đó giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cho vận hành hệ thống.

 

Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa Camera Quan Sát
Dịch Vụ Bảo Trì – Sửa Chữa Camera Quan Sát

#2. Quy Trình Bảo Trì – Sửa Chữa Hệ Thống Camera Quan Sát 

Sau đây là quy trình bảo trì – sữa chữa camera tại nhà của một hệ thống camera quan sát là:

 

  • Kiểm tra hệ thống phần cứng: Gồm có phần cứng như đầu ghi hình, camera quan sát, hệ thống nguồn cấp, hệ thống dây tín hiệu và jack cắm tín hiệu, hệ thống bàn điều khiển và các thiết bị ngoại vi…
  • Kiểm tra hệ thống phần mềm như kiểm tra hình ảnh tại các điểm quan sát, kiểm tra kết nối internet/lan, kiểm tra dữ liệu hệ thống và backup nếu cần, cập nhật phần mềm nếu có phiên bản mới…
  • Vệ sinh hệ thống đầu ghi, hệ thống camera và ống kính camera, bàn điều khiển, các thiết bị ngoại vi khác…

 

Quy Trình Bảo Trì Camera Quan Sát Hcm
Quy Trình Bảo Trì Camera Quan Sát Hcm

Quý khách lưu ý:

  • Đối với những khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ thi công và lắp đặt tại công ty, chúng tôi sẽ bảo hành 2 năm miễn phí về dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống camera quan sát. Trường hợp phát sinh thêm sẽ được tính: dây cáp Dropwire Camera: 8,000đ/1m, dây điện Cadivi: 5,000đ/1m, ruột gà: 5,000đ/1m, nẹp… tính trên giá trị thị trường..
  • Đối với những khách hàng KHÔNG sử dụng sản phẩm, dịch vụ thi công và lắp đặt của Viễn Thông Vina Sài Gòn, giá dịch vụ bảo trì – sửa chữa camera là 200,000đ – 500,000đ tùy từng khu vực. Các chi phí phát sinh thêm sẽ được tính như trên.

 

           VIỄN THÔNG VINA SÀI GÒN là một trong những đơn vị chuyên thi công – lắp đặt hệ thống camera quan sát – giám sát an ninh chuyên nghiệp – uy tín, chúng tôi nhận tư vấn giải pháp tối ưu – khảo sát miễn phí – lắp đặt mọi công trình camera quan sát, camera an ninh, camera chống trộm … Cam kết các chính sách dịch vụ hậu mãi chu đáo, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường trong khu vực tại TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai … và khu vực lân cận, với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng!

           Xin Chân thành cảm ơn Quý khách đã chọn mua sản phẩm và dịch vụ tại Viễn Thông Vina Sài Gòn!

 

 VIỄN THÔNG VINA SÀI GÒN CAM KẾT MANG ĐẾN MỘT GIÁ TRỊ XỨNG ĐÁNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *